ออกแบบ

วิลล่าโมเดิร์นคอนกรีต - ประติมากรรมในประเทศเยอรมนี

วิลล่าโมเดิร์นคอนกรีต - ประติมากรรมในประเทศเยอรมนี

ซ่อนตัวอยู่บนผืนป่าที่มีพื้นที่ 3,000 ตารางเมตรความสุขทางสถาปัตยกรรมสมัยใหม่นี้ใช้เทคนิคที่ชาญฉลาดหลากหลายเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวในขณะที่ยังคงเพลิดเพลินกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ที่ล้อมรอบ Neo Villa เป็นบ้านขนาด 484 ตารางเมตรตั้งอยู่ที่ Rosengarten ประเทศเยอรมนีซึ่งสร้างโดย Querkopf Architekten ในปี 2019 ไม่มีมุมใดที่เหมือนกัน - บ้านมิติและพลวัตมีความประหลาดใจมากมายในร้าน ซีรีย์ภาพถ่ายด้านล่างสำรวจที่อยู่อาศัยนี้จากด้านนอกและด้านในออกทัวร์รอบปริมณฑลและแวะเข้าไปดูห้องหลายห้อง

  • 1 |
ทัวร์จะเปิดออกพร้อมวิวจากถนนส่วนตัวของบ้าน แม้จากมุมนี้คุณสามารถเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้ในป่าได้รับการปกป้องจากการเลือกสรรภูมิทัศน์อย่างไร

  • 2 |
การจัดวางและเปิดทั้งหมดในครั้งเดียว - ภายนอกบ้านที่ทันสมัยเป็นละครของความแตกต่าง หน้าต่างกระจกโปร่งจับพื้นที่นั่งเล่นชั้นล่างในขณะที่ปริมาณคอนกรีตที่น่ากลัวได้รับการสนับสนุนโดยคานรูปตัววีด้านล่าง

  • 3 |
ในเวลากลางคืนการส่องสว่างที่อ่อนโยนจะเน้นความแตกต่างระหว่างระดับที่ต่ำกว่ากับชั้นบนส่วนตัว

  • 4 |
ประตูกระจกบานเลื่อนช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงสระว่ายน้ำและพื้นที่เลานจ์ได้สะดวก

  • 5 |
การออกแบบสระว่ายน้ำนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะยื่นออกมาจากลานบ้านเพื่อเน้นรูปแบบสถาปัตยกรรมเท้าแขนของบ้าน เก้าอี้เลานจ์กลางแจ้งหรูหราดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของสวนหลังบ้านที่มีชีวิตชีวา

  • 6 |
จากห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยการสื่อสารกับกิจกรรมกลางแจ้งเป็นสิ่งสำคัญ เฟอร์นิเจอร์ทรงเตี้ยช่วยให้มองเห็นได้แม้กระทั่งโคมไฟพื้นโค้งสูงก็ช่วยลดความบางและความละเอียดอ่อนได้

  • 7 |
ทั่วทั้งบ้านคุณจะพบกับสำเนียงที่ได้รับการคัดสรรจากธรรมชาติที่กลับคืนสู่สภาพแวดล้อมภายในอาคารที่มีรูปธรรม ที่นี่บันทึกที่ราบเรียบกลายเป็นกลุ่มของโต๊ะกาแฟแบบเรียบง่าย

  • 8 |
คอนกรีตแก้วและเหล็กกล้าเป็นส่วนประกอบของภูมิทัศน์ในร่มซึ่งตรงกันข้ามกับพืชพรรณที่เขียวชอุ่ม

  • 10 |
ขอบคุณที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและเปิดโล่งข้างเตาผิงทำให้สามารถแบ่งปันออร่าที่น่าดึงดูดใจได้ทั้งพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร

  • 11 |
หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานขยายความสูงทั้งหมดของผนังห้องอาหารแม้ดำเนินการข้ามเพดาน นี้ให้มุมมองที่น่าทึ่งจากห้องรับประทานอาหาร แต่จากห้องผนังกระจกมองลงมาจากด้านบน

  • 12 |
ชุดไฟห้องรับประทานอาหารจี้ชุดโต๊ะรับประทานอาหารแบบชนบทส่องสว่างจากด้านบน - เหล่านี้มาจากคอลเลกชัน Melt จาก Tom Dixon

  • 13 |
ที่นั่งมาจากซีรี่ย์ About A Chair โดย Hee Welling

  • 14 |
บันไดเท้าแขนที่ถูกระงับนำขึ้นไปชั้นบนในขณะที่ห้องครัวสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเดินห้องโถงเกิน

  • 16 |
จากด้านหลังแผงกระจกมองเห็นพื้นส่วนล่างได้ง่าย ดูเหมือนว่ารูปแบบทั้งหมดได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มแสงธรรมชาติและการมีส่วนร่วมกับกลางแจ้งมากที่สุด

  • 17 |
ผนังคอนกรีตเนื้อสัมผัสดำเนินต่อไปทั่วบ้าน ในขณะที่หน้าต่างทำให้เอฟเฟกต์คล้ายป้อมปราการนุ่มลงบางมุมองค์ประกอบอื่น ๆ ก็โอบกอดมันไว้ ที่นี่คบเพลิงติดผนังเพิ่มความลึกลับ

  • 18 |
ตอนนี้ดูที่พื้นที่ส่วนตัวของบ้าน ห้องนอนใหญ่เพลิดเพลินไปกับวิวที่มีค่าที่สุดมองเห็นสวนหลังบ้านที่ทำด้วยไม้และถนนหินที่คดเคี้ยว

  • 19 |
ผ้าม่านดึงกลับมาเพื่อเปิดโทรทัศน์ โคมไฟระย้าห้อยอยู่ที่ด้านข้างของเตียงทั้งสองส่องแสงอบอุ่นเพื่อบรรยากาศ

  • 20 |
ห้องอาบน้ำมีเสน่ห์เปิดตรงเข้าสู่ห้องนอนรับแสงธรรมชาติและทิวทัศน์อันตระการตา

  • 21 |
ทางเดินเล็ก ๆ ที่นำไปสู่การอาบน้ำและเข้าไปในพื้นที่ตู้น้ำขนาดเล็ก ไฟจี้ห้องน้ำส่องสว่างโต๊ะเครื่องแป้งจากด้านบน

  • 22 |
ห้องนอนแขกหล่อใช้เวลาในความงามแบบชนบทมากขึ้นด้วยโครงเตียงไม้ที่ถูกกอบกู้และม้านั่งเก็บไม้ขนาดใหญ่ อีกหนึ่งแสงจี้จากห้องนอนยังคงเป็นธีมที่อบอุ่น

  • 23 |
ห้องน้ำในตัวทำให้ห้องนอนแขกสะดวกสบายเป็นพิเศษ ด้านหลังกำแพงพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งมีตู้น้ำส่วนตัวขนาดเล็ก

  • 24 |
ห้องน้ำหลักตั้งอยู่ด้านหลังชั้นบน ชุดรูปแบบการตกแต่งยังคงคล้ายกันระหว่างทั้งสาม - ที่นี่คุณจะพบกับห้องอาบน้ำที่หุ้มด้วยหินอีกห้องกระจกกลมมากขึ้นและอ่างล้างจานรอบ ๆ

  • 25 |
Faucet ที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มความเก๋ไก๋ของความสง่างามของโลหะเข้ากับธีม

  • 26 |
เมื่อเทียบกับด้านหลังที่โปร่งใสของบ้านทางเข้าหลักที่หันหน้าเข้าหาถนนจะดูสง่างาม มันให้ความรู้สึกที่ได้รับการปกป้องและเหมือนป้อมปราการที่หุ้มด้วยคอนกรีตแบบไม่มีหน้าต่างคั่นด้วยประตูสีดำที่ข่มขู่เท่านั้น

  • 27 |
ไดรฟ์ข้อมูลออฟเซ็ตสองรายการทำให้สถาปัตยกรรมดูมีชีวิตชีวาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนโปรไฟล์ขึ้นอยู่กับมุมมองของการดู

  • 28 |
ในเวลากลางคืนแสงไฟส่องผนังด้านหน้า

  • 29 |
การเล่นของแสงและเงาช่วยยกระดับการเล่นของรูปทรงเรขาคณิตที่เป็นเอกลักษณ์

  • 30 |
ต่อไปรอบถนนรถแล่นไปทางด้านหลังของบ้านคุณสามารถเริ่มเห็นทางเข้าโรงจอดรถ

  • 31 |
การเข้าถึงมีสไตล์และสะดวกสบาย

  • 32 |
เมื่อเดินไปด้านข้างบันไดหญ้าจะนำไปสู่ลานกว้างที่มีทางเท้านำไปสู่ด้านหน้าของบ้าน

  • 33 |
การสร้างภาพข้อมูลที่หลากหลายและแผนผังแสดงความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับโครงสร้างของบ้าน

  • 34 |
หลีกเลี่ยงมุมฉากหากเป็นไปได้

  • 35 |
นี่คือมุมมองของชั้นใต้ดินพร้อมที่จอดรถและห้องนอนแขก

  • 36 |
ที่ชั้นล่างคุณมีห้องสื่อออกไปด้านข้างพร้อมห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวในระดับเสียงหลัก

  • 37 |
ชั้นบนห้องนอนใหญ่มีปีกด้านหนึ่งและห้องสมุดบ้านเต็มไปด้วยอีกด้าน

  • 38 |
มุมมองนี้แสดงหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่แบ่งบ้านครึ่ง

  • 39 |
อีกมุมมองหนึ่งของบ้านจะแสดงความแตกต่างของระดับต่าง ๆ

  • 40 |


สมัครสมาชิกออกแบบหน้าแรกบน Youtube สำหรับวิดีโอสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งภายใน