ออกแบบ

Remodels สีสันสวยงามของบ้านชาวไต้หวันสองหลังที่ต่ำกว่า 100 ตารางเมตร

Remodels สีสันสวยงามของบ้านชาวไต้หวันสองหลังที่ต่ำกว่า 100 ตารางเมตร



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

remodels บ้านที่ทันสมัยจำนวนมากถูกสงวนไว้เล็กน้อยในแผนกสี แต่ไม่ใช่ทั้งสองนี้โดย A Lentil Design แม้จะมีขนาดเล็กของบ้านชาวไต้หวันเหล่านี้ - แต่ละคนมีขนาดต่ำกว่า 100 ตารางเมตร - เจ้าของบ้านยังไม่ได้แยกออกจากการซ้อนในสำเนียงที่มีสีสัน ความสมดุลทำได้โดยการขว้างด้วยโทนสีขาวและสีไม้มากมายให้เข้ากันเพื่อไม่ให้ปวดหัว เฟอร์นิเจอร์เรียบร้อยและมีการจัดข้าวของเพื่อไม่ให้มีพื้นที่ จำกัด วิธีการย้อนกลับที่พอออกจากพื้นที่สำหรับเจ้าของบ้านที่จะยืดออกและใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มีความสุขแทนการหายไปในเศษเล็กเศษน้อยของมันทั้งหมด

  • 1 |
การปรับปรุงใหม่ครั้งแรกที่มีสีสันเป็นบ้านครอบครัวอายุ 40 ปีตั้งอยู่ในย่านที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งของไทเป บ้านขนาด 92.68 ตารางเมตรได้รับการปรับปรุงเมื่อไม่กี่ปีก่อนโดยผู้อาวุโสในครอบครัว แต่บ้านดั้งเดิมมีรูปแบบที่ไม่ดีซึ่งไม่ตรงกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ล่าสุด

  • 2 |
ทั้งคู่รู้สึกว่ารูปแบบไม่เอื้อต่อชีวิตครอบครัวของพวกเขากับลูกชายคนเล็ก ห้องพักขนาดเล็กและแสงสลัวทำให้การใช้ชีวิตลำบากและไม่สะดวก ผู้ออกแบบได้รื้อกำแพงของการศึกษาที่มีอยู่เพื่อผสมผสานฉากสแควร์เข้ากับพื้นที่ใช้สอยหลัก สิ่งนี้สร้างสภาพแวดล้อมแบบเปิดโล่งที่กว้างขวางซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่มีสีสันและพืชในร่มสีเขียว

  • 3 |
พื้นไม้ที่ทนทานต่อการสึกหรอถูกนำมาใช้เพื่อจัดการชีวิตครอบครัวที่วุ่นวาย โต๊ะรับประทานอาหารแบบพับได้หมายความว่าสามารถเพิ่มพื้นที่ในการเล่นได้เมื่อต้องการ ผนังกระดานดำในห้องนั่งเล่นกระตุ้นให้เด็กแสดงความคิดสร้างสรรค์ของเขา

  • 4 |
แสงจี้รับประทานอาหารขนาดใหญ่ช่วยให้จุดรับประทานอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ปรากฏขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ผนังดั้งเดิมของห้องครัวที่มีแสงสลัวหายไปและแทนที่ด้วยประตูกระจกบานเลื่อน สิ่งนี้ยินดีรับแสงเพิ่มเติมแม้ในขณะที่ปิดผนึกในกลิ่นอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ปกครองเห็นว่าเด็กเล็กของพวกเขาขึ้นอยู่ในเลานจ์ในขณะที่พวกเขากำลังทำอาหารไม่ว่าง

  • 5 |
มีการเพิ่มหน้าต่างแบบต่อเนื่องเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากมุมมองและแสงธรรมชาติ ห้องที่ปลอดโปร่งสดใสแห่งนี้ได้กลายเป็นพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตครอบครัวที่ผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาต่าง ๆ ได้รับการจัดวางไว้รอบ ๆ ห้องเพื่อให้ได้รับความยุ่งเหยิงและให้ความยืดหยุ่น

  • 6 |
ทางเข้ามุมที่นำไปสู่ห้องน้ำที่ทางแยกระหว่างห้องนั่งเล่นและทางเข้า ประตูถูกย้ายจากฝั่งตรงข้ามกับที่ติดกับห้องครัว ตำแหน่งประตูใหม่ยังช่วยเพิ่มการรับส่งข้อมูลครอบครัว สีมะนาวและกระเบื้องโมเสคลายดอกไม้ผสมห้องน้ำขนาดเล็กที่ให้ความรู้สึกถึงความสว่างและพลังงาน

  • 7 |
หน่วยเก็บข้อมูลที่อยู่ด้านหลังโซฟาห้องนั่งเล่นทำหน้าที่เป็นตัวแบ่งห้อง พื้นที่ด้านหลังถูกใช้เป็นมุมอ่านหนังสือที่สะดวกสบาย โคมไฟตั้งโต๊ะออกแบบวางเลาะสองช่องว่างให้แสงโดยรอบที่นุ่มนวลทั้งสองด้าน

  • 8 |
กระเบื้องสีเทาเล็ก ๆ ครอบคลุม backsplash ครัวขนาดเล็ก ต้นไม้เล็ก ๆ มากมายให้สีเขียว

  • 9 |
ผนังสำเนียงสีฟ้าของฤดูร้อนยังใช้สีห้องครัว

  • 10 |
ผนัง Pegboard ให้พื้นที่จัดเก็บแขวน

  • 11 |
ชุดต้นแบบมีห้องนอนที่แสนสบายทาสีในโทนสีเทาอมฟ้าอ่อนและตกแต่งด้วยชุดเครื่องนอนสีส้มอบอุ่น ผนังห้องนอนถูกผลักออกไป 60 ซม. เพื่อให้ล้างออกด้วยขอบด้านนอกของเสารองรับสองเสา การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยนี้ทำให้นักออกแบบสามารถรวมตู้เสื้อผ้าในตัวได้ ประตูห้องน้ำในตัวก็เปลี่ยนตำแหน่งเพื่อไม่ให้หันหน้าเข้าหาเตียงอีกต่อไป

  • 12 |
หน้าต่างถูกติดตั้งในตำแหน่งของประตูห้องน้ำเก่าเพื่อยืมแสงจากห้องนอน

  • 13 |
แม้แต่เตียงสุนัขก็มีรูปแบบใหม่ที่มีสีสัน

  • 14 |
ผนังสีเหลืองเน้นความสว่างของห้องน้ำขนาดเล็ก กระเบื้องปูพื้นมีลวดลายทำเครื่องหมายที่ทางเข้าบ้าน

  • 15 |
ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว

  • 16 |
ห้องขนาดกะทัดรัดได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่สนุกสนานพร้อมผนังสีฟ้าและอุปกรณ์สีเหลืองสดใส

  • 17 |
ประตูบานเลื่อนลดความซับซ้อนของพื้นที่

  • 18 |
แผนผังชั้นก่อน

  • 19 |
แผนชั้นหลัง

  • 20 |
การออกแบบบ้านหมายเลขสองคือพื้นที่ 62.8 ตารางเมตรตั้งอยู่ในเขตไทเปเน่ยหู มันเป็นบ้านเก่า 10 ปีที่เป็นของคู่สามีภรรยาที่ไม่มีลูก

  • 21 |
“ มันทำให้ฉันเบื่อถ้าฉันอยู่ในทำเนียบขาว” เคธี่เจ้าของบ้านหัวเราะ จากการอภิปรายครั้งแรกทีมออกแบบพบว่า Cathy และสามีของเธอมีความคิดที่กล้าหาญในแง่ของการผสมสี การตกแต่งภายในที่มีสีสันกระฉับกระเฉง - แต่กลมกลืน - ได้รับการออกแบบให้เข้ากับบุคลิกของพวกเขา

  • 23 |
รูปทรงบ้านที่ถูกตัดแบ่งปริมาณการจัดเก็บไม้ในทางเข้า รายการ Kitsch เพิ่มบุคลิกภาพให้กับจอแสดงผล

  • 24 |
แปลนบ้านเดิมประกอบด้วยสองห้องนอนสองห้องนั่งเล่นและสองห้องน้ำ ห้องพักได้รับการปรับแต่งใหม่โดยทีมงานออกแบบเพื่อให้เหมาะกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเจ้าของบ้านซึ่งหมายถึงการรวมสองห้องนั่งเล่นเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งในพื้นที่เปิดโล่ง พื้นที่เลานจ์ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยชิ้นไม้รวมถึงคอนโซลที่เพรียวบางและชั้นวางของติดผนัง

  • 25 |
บ้านสำนักงานที่เรียบง่ายตั้งอยู่ข้างหน้าต่าง

  • 26 |
หน่วยเก็บเข้าลิ้นชักขนาดใหญ่ทำหน้าที่จับทั้งหมด

  • 27 |
การเปิดครัวไปที่ห้องรับประทานอาหารสร้างพื้นที่โปร่งสบายและอนุญาตให้เพิ่มคาบสมุทรครัวใหม่

  • 28 |
ชั้นวางแบบเปิดให้พื้นที่เก็บของที่เข้าถึงได้ง่ายและสร้างการตกแต่งผนังแบบสบาย ๆ ในครัวสีเหลือง

  • 29 |
โต๊ะอาหารวางอยู่ตรงข้ามกับคาบสมุทรครัวเพื่อเดินไปรอบ ๆ

  • 30 |
นักออกแบบจัดห้องครัวในรูปแบบที่สะอาดและเรียบง่าย

  • 31 |
จากมุมนี้เราจะเห็นข้อ จำกัด ของพื้นที่ได้ดีขึ้น

  • 32 |
สีสันสดใสของห้องอาหาร

  • 33 |
แผนบ้านยังคงมีสองห้องนอนแม้ว่าจะมีใครใช้สำหรับเก็บ

  • 34 |
การตกแต่งห้องนอนมีสีสัน แต่เงียบสงบในเฉดสีชายหาด

  • 35 |
ทางเดินแต่งตัวใหม่ในห้องนอนเป็นจุดเคลื่อนไหวของของเหลวในบ้านโดยมีทางออกหนึ่งที่นำไปสู่พื้นที่รับประทานอาหารและประตูอีกบานหนึ่งออกจากเลานจ์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำนักงานขนาดเล็กในห้องนอนตกแต่งด้วยโคมไฟที่ไม่ซ้ำใคร

  • 36 |
ชั้นวางปิดภาคเรียนเก็บเอกสารทั้งหมด

  • 37 |
ห้องน้ำดั้งเดิมสองห้องถูกรวมเป็นหนึ่ง

  • 38 |
ห้องน้ำในตัวเก่ากลายเป็นพื้นที่สำนักงานที่บ้านใหม่และตู้เสื้อผ้าในตัว

  • 39 |
เนื่องจากห้องน้ำหลักตั้งอยู่นอกห้องนอนและทั้งคู่อยู่คนเดียวห้องน้ำเสริมจึงเกินความต้องการ


อ่านหนังสือที่แนะนำ: ตกแต่งภายในอพาร์ตเมนต์หวานสำหรับคนทำขนมปัง