ออกแบบ

บ้านกลางศตวรรษสไตล์โมเดิร์นใน Silicon Valley

บ้านกลางศตวรรษสไตล์โมเดิร์นใน Silicon Valley

เต็มไปด้วยการออกแบบที่ทันสมัยในแคลิฟอร์เนียในช่วงกลางศตวรรษที่ผ่านมารวมถึงผนังไม้ผนังกระจกจากพื้นถึงเพดานและเพดานหน้าจั่วสถานที่แห่งนี้ชวนให้นึกถึงบ้าน Eichler สร้างโดย Klopf Architecture ด้วยการออกแบบภูมิทัศน์โดย Outer Space Landscape Architects นี่คืองานสร้างที่กำหนดเองที่ใช้วัสดุและเทคโนโลยีที่เป็นเรื่องธรรมดาในปัจจุบันเพื่อแปลความงามในศตวรรษกลาง บ้านส่งเสริมการใช้ชีวิตในร่มและกลางแจ้งสำหรับครอบครัวหนุ่มสาวและการเจริญเติบโตตั้งอยู่ในใจกลางของ Silicon Valley ในละแวก Los Altos เป้าหมายคือการสร้างบรรยากาศที่เบาสบายและการใช้ชีวิตแบบประหยัดพลังงานในบ้านใหม่ขนาด 3,000 ตารางฟุตซึ่งเข้ามาแทนที่บ้านสไตล์ฟาร์มปศุสัตว์แบบเก่า

  • 1 |
บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำครึ่งพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

  • 2 |
แสงภายนอกอาคารภายใต้ชายคาหมายความว่าพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งของครอบครัวยังคงสามารถใช้งานได้และเพลิดเพลินไปกับความมืดได้เป็นเวลานาน

  • 3 |
ผนังกระจกหนึ่งบานของห้องนอนใหญ่เปิดออกไปข้างนอกเชื่อมโยงกับการออกแบบลานสระว่ายน้ำที่ทันสมัยอย่างลงตัว - เหมาะสำหรับการเติมความสดชื่นยามเช้า หากการออกกำลังกายไม่ได้อยู่ในวาระการประชุม แต่เช้าตรู่การเลือกเก้าอี้กลางแจ้งที่ทันสมัยให้โอกาสสำหรับอาหารเช้ากลางแจ้งหรืออ่านหนังสือพิมพ์ตอนเช้า

  • 4 |
บนดาดฟ้ายกระดับราวสองเท่าเป็นที่นั่งม้านั่งพร้อมด้วยหมอนอิงกระจายแสง

  • 5 |
ดาดฟ้ายังทำหน้าที่เป็นห้องรับประทานอาหารกลางแจ้งตกแต่งด้วยเก้าอี้ไอเฟลสไตล์ Eames เพื่อสานต่อรูปลักษณ์ที่ทันสมัยในช่วงกลางศตวรรษที่จากภายใน

  • 6 |
ข้างในบ้านถูกสร้างขึ้นบนกริดเพื่อแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการผ่อนคลายการทำอาหารการรับประทานอาหารการเล่นและพื้นที่ดนตรีที่เป็นที่ตั้งของแกรนด์เปียโนเด็ก หน้าต่าง Clerestory รวมอยู่ในห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยในช่วงกลางศตวรรษที่นี้เพื่อช่วยให้พื้นที่รู้สึกเบาและโปร่งสบาย เก้าอี้เท้าแขนสีขาวและพืชยืนที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยยกโซฟาสีเข้มในขณะที่เน้นสีเหลืองและศิลปะเพิ่มความอบอุ่น

  • 7 |
ส่วนเลานจ์เปิดออกสู่พื้นที่รับประทานอาหารที่สูงส่งซึ่งหน้าต่าง clerestory ที่น่าประทับใจยิ่งกว่าทำให้น้ำท่วมแผนพื้นห้องที่กว้างขวางด้วยแสงธรรมชาติ ผนังและเพดานมีสีขาวนวลกรอบ แต่โทนสีน้ำผึ้งของพื้นไม้โอ๊คทำงานเพื่อให้ความอบอุ่นแก่โครงการ ชุดรับประทานอาหารที่ทำจากไม้อุดมไปด้วยประตูบานเลื่อนกระจกด้านนอกซึ่งนำไปสู่ดาดฟ้าสระว่ายน้ำ

  • 8 |
พื้นที่รับประทานอาหารนำออกโดยตรงจากร้านอาหารครัวแบบเปิดโล่งประดับในตู้ครัวสีขาวและไม้และเคาน์เตอร์สีขาวสะอาด

  • 9 |
เก้าอี้บาร์สี่ตัวสีเทาเรียงกันไปตามด้านหนึ่งของเกาะครัวกลาง สำเนียงสีเหลืองเล็กน้อยประดับประดาด้วยสีขาวและไม้ผูกไว้กับการตกแต่งเลานจ์ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถหาห้องครัวสีขาวและไม้ที่งดงามมากขึ้นที่นี่

  • 10 |
จี้เส้นแนวยาวสองเส้นแขวนอยู่เหนือเกาะครัวโปรไฟล์ต่ำของมันทำให้พื้นที่ไม่กระจาย

  • 11 |
เปียโนยืนอยู่ด้านหนึ่งของการติดตั้งห้องครัวโดยมีหน้าต่างบานใหญ่ หลังคาลาดสูงทำให้เกิดความรู้สึกหรูหรา

  • 12 |
ที่ปลายอีกด้านของเก้าอี้บาร์ห้องครัวมีห้องเด็กเล่นที่มีสีสันสำหรับเด็กสองคนของครอบครัวทำให้พวกเขาอยู่ใกล้กับพ่อแม่ของพวกเขาในขณะที่กำลังเตรียมอาหาร บริเวณเล่นที่ไม่พอใจติดกับห้องนี้ที่ด้านหน้าของบ้านให้พื้นที่เล่นในร่มและกลางแจ้ง โซนที่เชื่อมต่อนี้เป็นพื้นที่ที่มีความยืดหยุ่นที่สามารถแปรเปลี่ยนและเปลี่ยนแปลงการใช้งานสำหรับครอบครัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

  • 13 |
ห้องเด็กเล่นสามารถปิดได้จากห้องที่ยอดเยี่ยมด้วยการเลื่อนประตูกระเป๋าขนาดใหญ่

  • 14 |
ชิ้นส่วนการตกแต่งของ colourfulkid นั้นถูกปรับแต่งโดยผนังทาสีดำหนึ่งบานและผนังกรุไม้หนึ่งบาน หน้าต่างขนาดใหญ่และประตูกระจกนำเสนอมุมมองสีเขียวจากสวนเด็ก

  • 15 |
เอเทรียมนำแสงสว่างและธรรมชาติที่พิเศษมาสู่ห้องที่ยอดเยี่ยม

  • 16 |
กำแพงกระเบื้อง Heath ได้รับการออกแบบที่ด้านหลังของห้องโถงเพื่อความเป็นส่วนตัวเพื่อปิดกั้นมุมมองโดยตรงของลานด้านหลังจากประตูทางเข้า

  • 17 |
สามห้องนอน 1.5 ห้องน้ำห้องเด็กเล่นและห้องนั่งเล่นอยู่ภายใต้หลังคาแบนซึ่งสมดุลออกทั้งสองด้านของหลังคาหน้าจั่วหลังคาลาดของพื้นที่หลัก

  • 18 |
การตกแต่งสีขาว cabinetry วอลนัทและกรอบหน้าต่างสีเข้มผูกช่องว่างทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นการออกแบบที่รวมเป็นหนึ่งเดียวทำให้เกิดความสงบไหลทั่วบ้าน ประตูกระจกขนาดใหญ่สำหรับแทงทำให้รู้สึกโล่งและกระตุ้นการใช้พื้นที่กลางแจ้ง ในห้องนี้เก้าอี้ห้องนอนมีฐานหมุนได้เพื่อให้สามารถหันไปรับวิวธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย

  • 19 |
การปลูกแบบนิ่มทำให้ขอบของงานสร้างร่วมสมัย

  • 20 |
การปูพื้นคอนกรีตสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจด้วยพื้นระเบียงไม้ที่อบอุ่น

  • 21 |
ม้านั่งคอนกรีตยืนอย่างมั่นคงในห้องโคลนและสะท้อนด้วยการออกแบบที่เหมือนกันในอีกด้านหนึ่งของผนังหน้าต่าง ตะขอแขวนผนัง Chrome แขวนเสื้อโค้ทและหมวกไว้กับผนังไม้

  • 22 |
มีการใช้ผนังไม้ทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อเน้นความเป็นธรรมชาติของบ้านในร่ม

  • 23 |
ผนังไม้ได้รับการลดมุมที่รวมถึงตรงกับ drywall ภายใน วัสดุจะถูกยกขึ้นจากพื้นพร้อมกับเปิดเผยน้อยที่สุด

  • 24 |
ภายในห้องน้ำสีเทาและสีขาว cabinetry แบบกำหนดเองจับคู่ไม้เช่นประตูในส่วนที่เหลือของบ้านที่มีลักษณะน้อยเรียบง่าย

  • 26 |
ชาวไร่ขนาดเล็กแนะนำพื้นที่สีเขียวเล็กน้อยให้กับโครงการทั้งหมด

  • 27 |
แสงแดดส่องผ่านสกายไลท์

  • 28 |
หน้าต่างรูปภาพขนาดใหญ่เปิดลักษณะของห้องน้ำแคบ

  • 29 |
พื้นที่เลานจ์กลางแจ้งตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่

  • 30 |
ประตูโรงรถได้รับการติดตั้งอย่างสมบูรณ์พร้อมกับผนังเพื่อเน้นย้ำและนำเสนอที่น่าพอใจมากขึ้นไปที่ถนน

  • 31 |
หน้าต่าง clerestory สร้างความเป็นส่วนตัว

  • 32 |
ประตูหน้าสีเหลืองของแสงแดดทำให้รู้สึกถึงความสุข

  • 33 |
ประตูทางเข้าสีเหลืองยังให้สีแรกของการเน้นสีที่ใช้ภายใน

  • 34 |
ประตูกระเป๋าที่ซ่อนอยู่ทำให้อาคารเปิดด้านข้าง

  • 35 |
หน้าต่างที่อยู่ด้านข้างของหลังคาช่วยให้สายตามองทะลุผ่านโครงสร้าง

  • 36 |


อ่านหนังสือที่แนะนำ:
รายละเอียดคู่มือแรงบันดาลใจสำหรับการออกแบบห้องนั่งเล่นกลางศตวรรษที่ทันสมัย
คู่มือเก้าอี้คลาสสิกยุคกลางสมัยใหม่ที่สมบูรณ์แบบ
36 โต๊ะกาแฟสมัยกลางศตวรรษที่ขโมยเวทีกลาง