ออกแบบ

บ้านสไตล์ Bauhaus พร้อมผนังกระจกภายใน

บ้านสไตล์ Bauhaus พร้อมผนังกระจกภายใน


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

อาคาร Bauhaus 1930s ที่ได้รับการอนุรักษ์ในใจกลาง Tel-Aviv มีอพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อสะท้อนถึงความรุ่งเรืองในอดีต นี่คือบ้านส่วนตัวของสถาปนิก Amir Navon และ Chen Navon ที่ทำงานร่วมกับนักออกแบบตกแต่งภายใน Lital Ophir และ Ilana Bronfen ในพื้นที่ 97 ตารางเมตร รวมอยู่ในการปรับปรุงเป็นระเบียงขนาด 37 ตารางเมตรที่สามารถมองเห็นถนนที่น่าดึงดูดที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองตั้งอยู่ถัดจากโรงละครแห่งชาติ Israels 'Habima' ทีมรับทราบถึงความสำคัญของการเคารพมรดกของอาคารโดยรวมโดยคงไว้ซึ่งสถาปัตยกรรม Bauhaus คลาสสิกในยุค 1930 และเริ่มให้การตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยมีสไตล์คลาสสิกแบบยุโรป

  • 1 |
อพาร์ทเม้นท์นี้เคยผ่านการปรับปรุงมาหลายปีแล้วกับผู้เช่ารายก่อน แต่ผลที่ได้คือพื้นที่ที่แน่นและน่าเบื่อโดยไม่มีการไหลของธรรมชาติไปยังบริเวณระเบียงกลางแจ้ง อพาร์ตเมนต์ได้สูญเสียลักษณะและความรู้สึกของสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีการตัดสินใจว่าการตกแต่งภายในควรถูกเก็บไว้เป็นพื้นที่สี่เหลี่ยมขนาดใหญ่โดยวิ่งขนานไปกับประตูทางออกแบบเลื่อน 4 บานออกไปที่ระเบียง Bauhaus เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้

  • 2 |
พาเลทสีขาวดำที่มีสีขาวเทาและดำเป็นพื้นฐานสำหรับโน้ตสีเขียวและน้ำเงินที่แข็งแกร่งกว่าเช่นโซฟา Husk ของ BB Italia ที่หันหน้าไปทางระเบียง

  • 3 |
เก้าอี้ช้าโดย Vitra ซึ่งอยู่ใกล้กับพื้นถึงเพดานชั้นวางของให้ความสะดวกสบายในการอ่าน กำแพงบล็อกดั้งเดิมถูกเปิดเผยเป็นฉากหลังและพรม Doshi Levian ทำให้ดูผ่อนคลาย

  • 4 |
เพดานของอพาร์ทเมนท์ปี 1930 ได้รับการดูแลรักษาที่ระดับความสูงดั้งเดิมของ 3 เมตร ให้ความสนใจกับความสูงที่เพียงพอด้วยการติดตั้งไฟจี้ห้องรับประทานอาหาร 4 อันที่น่าสนใจ เก้าอี้ทานอาหารสไตล์โมเดิร์นที่จับคู่กันได้อย่างลงตัวทำให้กระเป๋าของตัวละครแปลก ๆ ที่โต๊ะซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าเกาะห้องครัวด้านหลังโซฟา

  • 5 |
ความรู้สึกสะอาดและปลอดโปร่งในพื้นที่นั่งเล่นมาจากการใช้ชุดขององค์ประกอบอิสระที่ไม่รบกวนทั้งพื้นที่ แนวคิดเกี่ยวกับ 'หมู่เกาะ' รวมถึงวัสดุหินอ่อน Carrera หินเหล็กแก้วและก้างปลาไม้โอ๊คที่มีกลิ่นอายความเย็นเท่ากับหนึ่ง

  • 6 |
ห้องครัวประกอบด้วยลูกบาศก์ที่เก็บของสีเขียวขนาดใหญ่และเกาะครัวกลางที่ออกแบบตามสั่งที่ใช้จากด้านหน้าและด้านหลัง เกาะสีขาวที่ลอยอยู่บางส่วนมีที่ประกอบอาหารและเตาอบพื้นที่อบและเครื่องล้างจาน ตู้สีเขียวปิดบังตู้เย็นสองตู้บาร์น้ำและเครื่องชงกาแฟรวมถึงเครื่องถ้วยชามและตู้เก็บของ

  • 7 |
ทางเดินก่อตัวขึ้นตามธรรมชาติระหว่างวอลโว่อิสระเหล่านี้นำไปสู่ห้องนอนห้องน้ำและระเบียง

  • 8 |
ก้อนเก็บครัวสีเขียวสูงล้อมรอบอย่างสมบูรณ์ด้วยแก้ว vitrine ซึ่งแบ่งออกเป็นโปรไฟล์เบลเยี่ยมหินสีขาวซึ่งชวนให้นึกถึงสไตล์ยุโรปของอาคาร ประตูที่ตั้งอยู่ทั้งสองด้านของตู้สีเขียวนำไปสู่ห้องเด็กเล่น

  • 9 |
ก้อนสีเขียวนี้มีที่เก็บของอยู่ด้านนี้เช่นกันเหมาะสำหรับเก็บของเล่นหรือจัดงานศิลปะและอุปกรณ์งานฝีมือ การตกแต่งของ Thekid นั้นเรียบง่าย คำแนะนำงานศิลปะกรอบอย่างประณีตเท่านั้นตามวัตถุประสงค์ของห้อง

  • 10 |
แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้องเด็กเล่นผ่านผนังและประตูกระจกแบบมีสายนิรภัยภายใน

  • 12 |
ห้องนอนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ผ่านประตูกระจกโปรไฟล์เบลเยียมตรงกับที่เห็นในพื้นที่ใช้สอยเปิดโล่ง ห้องนอน "ผนัง" เป็นหน่วยแบบแยกส่วนที่ออกแบบเอง ช่างไม้ที่กำหนดเองเป็นทั้งม้านั่งสำหรับผู้ที่เข้าและออกจากอพาร์ตเมนต์ด้านหนึ่งและตู้เสื้อผ้าที่เข้าถึงได้จากห้องนอนอีกด้านหนึ่ง ห้องน้ำในตัวถูกห่อหุ้มในปริมาณที่เป็นเงายืนในมุมมองแบบเต็มจากห้องนอนจนม่านดึงความเป็นส่วนตัว

  • 13 |
สามารถพบชิ้นส่วนของสำเนียงทองแดงได้มากขึ้นในการตกแต่งบริเวณห้องน้ำ องค์ประกอบอื่น ๆ ในที่นี้ได้รับการรักษาสีขาวให้ดูสด แม้แต่ก๊อกน้ำที่มีเอกลักษณ์เหนืออ่างลูกบาศก์แบบแขวนผนังก็ยังคงรักษาหิมะสีขาว

  • 14 |
โต๊ะเล็กทำหน้าที่เป็นชั้นวางที่สะดวกสำหรับผู้จ่ายสบู่ทำให้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำสามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่ออยู่ใต้ฝักบัว

  • 15 |

  • 16 |
ห้องเด็กได้รับการออกแบบเพื่อรองรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เตียงสั่งทำพิเศษช่วยให้ทั้งคู่นอนหลับได้จากพื้นถึงพื้นพร้อมลิ้นชักเก็บของด้านล่าง

  • 17 |
ห้องพักของเด็กสร้างขึ้นจากผนังคอนกรีตและมีขนาดเพียง 10 ตารางเมตร เนื่องจากสัดส่วนที่ จำกัด พื้นที่บนพื้นนั้นถูกเก็บไว้อย่างชัดเจนที่สุดเพื่อให้มีพื้นที่กว้างขึ้นสำหรับเด็ก ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่เราพบของเล่นส่วนใหญ่ที่เก็บไว้ในห้องเด็กเล่น ตรงข้ามกับเตียงที่ไม่ซ้ำกันตู้เสื้อผ้าก็ออกแบบพิเศษเช่นกัน บ้านนี้มีสถานีเปลี่ยนผ้าอ้อมอยู่ตรงกลาง

  • 18 |
ห้องน้ำเป็นเรื่องเรียบง่ายพร้อมก๊อกน้ำสีดำและตู้เก็บของติดผนัง

  • 20 |
ออกไปที่ระเบียง Bauhaus มีที่เพียงพอสำหรับโต๊ะปิกนิกสำหรับครอบครัวสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง

  • 21 |
เบาะนั่งสองอันที่สะดวกสบายจะถูกเว้นระยะตามความยาวของระเบียงเพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองจากมุมมองที่แตกต่างกันและในเวลาที่ต่างกันของวันในขณะที่ดวงอาทิตย์เคลื่อนที่

  • 22 |


อ่านหนังสือที่แนะนำ: บ้านสไตล์ Bauhaus ร่วมสมัยในไฮฟา


ดูวิดีโอ: กนหอง ตอเตมหองกระจก ประตหนาตาง WINDSOR (กรกฎาคม 2022).


ความคิดเห็น:

  1. Fiske

    ค่อนข้างถูกต้อง! ดูเหมือนว่ามันเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม ฉันเห็นด้วยกับคุณ.

  2. Jason

    What do you need after all?

  3. Lateef

    Sorry that I cannot take part in the discussion right now - there is no free time. I will be released - I will definitely express my opinion on this issue.



เขียนข้อความ