ออกแบบ

สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบในประเทศจีน

สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบในประเทศจีน



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

การออกแบบนี้ใช้สิ่งที่อยู่นอกเหนือกำแพงของบ้านและขยายเข้าไปในทุกส่วนของพื้นที่นั่งเล่น สร้างโดย FM.X การออกแบบภายในวัสดุจากธรรมชาติและโทนเสียงเงียบถูกนำมาใช้ตลอด ด้านนอกของความเร่งรีบและคึกคักของตัวเมืองกระท่อมหลังนี้ในฝูเจี้ยนประเทศจีนนำเจ้าของบ้านออกไปจากทุกสิ่งและเข้าสู่โลกแห่งความสงบสุข จากลานภายในที่เต็มไปด้วยต้นไม้และลานปูกระเบื้องรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสไปจนถึงห้องนั่งเล่นที่มีกำแพงหินที่สามารถมองเห็นได้พื้นที่แห่งนี้สร้างบรรยากาศแห่งความนิ่งราวกับว่าสถานที่โดยรอบได้สร้างป้อมปราการและกลายเป็นกันชนระหว่างคุณและโลกภายนอก สำหรับหินหินธรรมชาติที่รวมอยู่ในการออกแบบของบ้านหลังนี้บ้านหลังนี้สร้างขึ้นมาเพื่อสันโดษด้วยการนำเสนอที่สวยงาม

  • 1 |
  • ผู้ออกแบบ: FM X ออกแบบตกแต่งภายใน
  • ช่างภาพ: WU Yong Chang
บันไดไม้ที่เรียบง่ายสามารถมองเห็นพื้นที่รับประทานอาหารและกำแพงหินที่อยู่ด้านล่างและอยู่อย่างชัดเจนของพื้นที่ราวกับว่าจะไม่รบกวนความเงียบสงบของห้องที่เต็มไปด้วยแสงแดด

  • 2 |
พรมรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหนือกระเบื้องหินประกาศพื้นที่ที่ตกแต่งด้วยการตกแต่งในสิ่งทอสีเรียบ

  • 3 |
กำแพงหินสองชั้นยังคงรูปแบบของการออกแบบนี้และทำงานได้ดีกับวัสดุธรรมชาติ พื้นที่ทั้งสองนั้นได้รับการกำหนดไว้อย่างดีโดยพรมพรมปูพื้นผนังหนึ่งผืนกับผนังและผนังวางอื่น ๆ ไปที่หน้าต่าง

  • 4 |
พื้นที่นั่งเล่นขนาบข้างด้วยโซฟาแขนสองตัวและเก้าอี้แขนแขนฝึกพนักพิงและเชิญชวนให้คุณนั่งอ่านหนังสือดีๆสักเล่มหรือมองเข้าไปในลานบ้าน

  • 5 |
นักออกแบบใช้การตกแต่งพื้นไม้เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ที่นี่มีตารางเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ใช้เส้นโค้งในบ้าน โต๊ะรับประทานอาหารเป็นตัวอย่างของการนำกลางแจ้งข้างในราวกับว่ามันถูกแกะสลักและวางบนขา

  • 6 |
การตกแต่งทั่วทั้งบ้านนั้นเรียบง่าย คู่ของผลไม้และกิ่งก้านของใบในแจกันเป็นพื้นที่ทั้งหมดนี้ต้องการและนำของสวนภายใน การออกแบบนี้เป็นเรื่องของความสงบ

  • 7 |
หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานให้แสงที่เพียงพอในระหว่างวันและใช้แสงไฟกระป๋องในเวลากลางคืน

  • 8 |
ผนังกระจกระหว่างห้องนั่งเล่นและลานบ้านไม่ได้เกี่ยวกับการเอาอะไรออกไป แต่นำเอาองค์ประกอบต่างๆมาที่นี่ pavestones ที่นี่ใช้รูปแบบเดียวกับหน้าต่าง

  • 9 |
รูปแบบทางเรขาคณิตของการออกแบบลายหินขัดแตะเหนือกระจกยังคงอยู่ที่นี่ในกระเบื้องหินธรรมชาติ

  • 10 |
พื้นที่รับประทานอาหารหรือห้องน้ำชาที่กำหนดโดยพรมใยธรรมชาติให้ที่นั่งสำหรับอาหารมื้อเย็นชาและมีการแกะสลักเป็นระยะห่างสำหรับเก้าอี้โต๊ะเมื่อมีการใช้พื้นที่ในการทำงาน

  • 11 |
บ้านดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของทัศนียภาพแทนที่จะหยุดชะงักในธรรมชาติ ต้นไม้ที่กระจัดกระจายและเรียบง่ายประดับประดาที่ลานบ้านและถูกนำเข้าไปในบ้านพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นที่ไม่กระจาย

  • 12 |
ผ้าปูพื้นถึงเพดานติดผนังหินที่ตรงกับพื้นกระจกและหินทำให้ดูอ่อนลง

  • 13 |
เส้นเดินตามทั่วทั้งบ้านแม้ในขั้นตอนแนวนอนที่ประสานกับแนวของพื้นกระเบื้องและผนังหิน

  • 14 |
เก้าอี้หลังโค้งที่มีที่นั่งของอ้อยและเส้นเรียบง่ายยืมตัวเองไปที่โต๊ะไม้ธรรมชาติและให้สอดคล้องกับสไตล์ของบ้าน

  • 15 |
การออกไปไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่ดีได้ โฮมเธียเตอร์นี้มีอุปกรณ์ครบครันและใช้เบาะสีเทาเรียบง่ายเป็นเส้นตรงให้ความสะดวกสบายโดยไม่รบกวนสมาธิของภาพยนตร์

  • 16 |
ผนังสีขาวแนวทแยงล้อมรอบบันไดและให้สีขาวต่อเนื่องกับไม้โทนสีผสม

  • 17 |
นักออกแบบสร้างสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบพร้อมแสงและชุดผ้าที่อ่อนนุ่มหัวเตียงไม้ธรรมชาติซึ่งทำหน้าที่เป็นที่เก็บของที่ด้านหลังและโต๊ะทำงานกลางคืน ผ้าม่านลายลายให้การแรเงา

  • 18 |
โฟกัสที่นี่คือหินหินธรรมชาติที่อยู่นอกหน้าต่างให้มุมมองและความเป็นส่วนตัว

  • 19 |
กำแพงหินยังคงอยู่บนชั้นบนสุดนอกเหนือจากท่าจอดรถในบริเวณบาร์ทางด้านขวาที่ให้พื้นที่เก็บข้อมูลที่ใช้งานได้

  • 20 |
กำแพงหินยังคงอยู่บนชั้นบนสุดนอกเหนือจากท่าจอดรถในบริเวณบาร์ทางด้านขวาที่ให้พื้นที่เก็บข้อมูลที่ใช้งานได้

  • 21 |
อ่างล้างมือและเคาน์เตอร์หินนั่งบนตู้ไม้ที่ใช้สำหรับการจัดเก็บ

  • 22 |
ห้องนอนมองเห็นได้จากอ่างซึ่งรวมหินที่มีอยู่ในสถานที่ให้บริการ ความสันโดษของบ้านช่วยให้มุมมองที่ยอดเยี่ยมของกิจกรรมกลางแจ้ง

  • 23 |
พื้นที่อาบน้ำดูเหมือนจะถูกฝังในกระจกที่ให้แสงธรรมชาติตลอดทั้งบริเวณ บริเวณนี้มีการผสมผสานของวัสดุจากแก้วกับอิฐหินและไม้

  • 24 |
หินธรรมชาติตั้งอยู่ข้างๆบันไดลงไปยังอ่างอาบน้ำ ฝักบัวออกไปด้านข้าง

  • 25 |
แม้แต่อ่างอาบน้ำที่สวยงามก็ยังคงมีเส้น แต่อีกครั้งที่เราเห็นเส้นโค้งที่ใช้ในหม้อและอ่างล้างมือเรือ

  • 26 |
ผนังเรียบง่ายไม่เพียง แต่แยกอาจารย์ออกจากห้องนอนที่สอง แต่ยังทำหน้าที่เป็นตู้เสื้อผ้า

  • 27 |
ชั้นแรกทั้งหมดของบ้านเป็นโฮมเธียเตอร์ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ระดับที่สองคือที่ที่คุณจะได้พบกับห้องนอนและบริเวณบาร์

  • 28 |
สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงแผนการในอนาคตของบ้าน มีมากขึ้นสำหรับกระท่อมที่กลับมานี้